TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH
TẦM NHÌN & SỨ MỆNH
Mail: duchanhmd@yahoo.com.vn
Tel: 0919309322
TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

2015-2030

Từ khi thành lập, Anh Ngữ Mỹ Du luôn theo đuổi sứ mệnh "Đào tạo một thế hệ trẻ Việt Nam ưu tú, có đủ tri thức chuyên môn sánh vai với học sinh ở các quốc gia phát triển, có kỹ năng sống thực tế, có nhân sinh quan đúng đắn, có ý thức trách nhiệm của công dân toàn cầu và có đủ bản lĩnh, tự tin để hòa nhập với nền giáo dục thế giới."

Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước của AVA cam kết xây dựng cho học viên một nền tảng kiến thức học thuật vững chắc cùng các phẩm chất, giá trị sống tốt đẹp, các kỹ năng sống cần thiết và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Tại AVA, quá trình giáo dục học viên thành những công dân tốt và phát triển toàn diện là nhiệm vụ trọng tâm. Thông qua việc tận dụng và cải tiến liên tục phương pháp giảng dạy, chúng tôi rèn cho học viên cách cân bằng giữa việc lĩnh hội kiến thức và trân quý các giá trị đạo đức, thẩm mỹ, giữa kiến thức học thuật và kỹ năng sống thực tế. Qua đó, học viên biết được tiềm lực bản thân, phấn đấu trở thành những thành viên ưu tú của xã hội trong tương lai.

Tại AVA, chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và cải tiến các quy trình quản lý trường học nhằm tạo ra một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, xứng đáng với sự tin tưởng của Quý phụ huynh và học viên.

AVA hướng tới mục tiêu đào tạo học viên trở thành những cá nhân:
- Phát triển một cách toàn diện. 
- Có nền tảng kiến thức học thuật vững chắc và hội nhập hiệu quả vào nền giáo dục quốc tế. 
- Có kỹ năng thuyết trình trước công chúng, có kỹ năng lãnh đạo, làm việc đội nhóm.
- Tự tin, có hoài bão và phấn đấu để đạt được hoài bảo.
- Cư xử đúng mực, trung thực, có lòng tự trọng cao và luôn tôn trọng mọi người xung quanh. 
- Có trách nhiệm với quyền lợi của chính bản thân.

 

Sài Gòn, Thứ Bảy, 15/10/2013

ThS. Bùi Đức Hạnh, CEO

 

 

 

 

Các bài khác
zalo